Verizon được biết đến với tập đoàn truyền thông có lịch sử lâu đời và mạnh mẽ bậc nhất nước Mỹ với các thương vụ M&A nổi tiếng. Người ta nhắc đến cái tên Yahoo đình đám một thời với sự bật tung của thời đại công nghệ số và kết nối. Verizon chính là “ông trùm” đã thâu tóm thương vụ AOL và Yahoo để hợp nhất thành Oath Inc. Chính vì sự lớn mạnh của tập đoàn truyền thông này mà thương vụ cổ phiếu tháng 7 sắp tới được giới chuyên gia và các nhà đầu tư mong chờ hơn bao giờ hết!

Xem ngay
Thương vụ cổ phiếu Verizon

Verizon là một trong những tập đoàn viễn thông hàng đầu của Mỹ

Tính đến thời điểm hiện tại, Verizon là công ty viễn thông đứng thứ hai trong cuộc đua giành vị trí “ngôi vương” của làng truyền thông thế giới. Với hơn 147 triệu khách hàng di động (năm 2014) và giá cổ phiếu được niêm yết trên hai sàn NYSE và Nasdaq- thương vu cổ phiếu sắp đến sẽ hứa hẹn bùng nổ giới đầu tư với mức lợi nhuận khổng lồ.

Dựa vào bảng doanh thu và lợi nhuận ròng từ năm 2014-2017 ta có thể thấy rằng doanh thu ổn định qua các năm, trên mức 126,034 tỷ USD. Tuy nhiên, lợi nhuận ròng tăng trưởng khá nhanh, tăng 129,31% lên đến 16,974 tỷ USD (năm 2017) cho thấy hoạt động kinh doanh đang trên đà tăng trưởng mạnh. Bảng số liệu cho thấy rõ thu nhập ròng tăng mạnh từ năm 2014-2017, do đó các nhà đầu tư có thể yên tầm rằng đây chính là cơ hội “vàng” để các bạn có thể “gửi gắm” niềm tin của mình.

Theo các chuyên gia và giới phân tích nhận định, thương vụ cổ phiếu Verizon chính là “món hời” khổng lồ đối với các nhà đầu tư. Thời điểm thích hợp để bạn có thể mua vào và nắm giữ cổ phiếu ở mức giá thấp nhất chỉ với 0,59 USD/cổ phiếu là ngay lúc này đây. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không mua vào và nẵm giữ chúng, đợi thời cơ để Sell và nhận món lợi nhuận khủng? Ở thời điểm hiện tại, giá cổ phiếu ở mức 49,3 USD, dự kiến giá cổ phiếu sẽ tăng lên 63 USD vào cuối năm 2018. Hãy thử nghĩ xem, chỉ cần bạn nắm giữ 1000 cổ phiếu ở mức giá hiện tại 49,3 USD/cổ phiếu. Mức giá kì vọng tăng lên sau khi chia cổ tức là 56 USD/cổ phiếu. Chỉ trong khoảng thời gian ngắn, bạn đã thu về cho mình khoản lợi nhuận khổng lồ với 6 700 USD.

Để giúp bạn chiến thắng trong cuộc chơi lần này, chúng tôi đã tổng hợp những thông tin cơ bản về thương vụ cổ phiếu đình đám Verizon (VZ) như sau:

  • Tên cổ phiếu: VZ (Verizon)
  • Ngày chia cổ tức: 09/07/2018
  • Sàn niêm yết: NYSE(Mỹ)
  • Giá cổ phiếu: 49,30 USD/cổ phiếu
  • Giá chia cổ tức: 0,59 USD/cổ phiếu

Bạn là một nhà đầu tư chắc hẳn sẽ không thể bỏ qua món lợi nhuận khổng lồ trong ngày 9/7/2018 sắp tới đúng không nào? Thành công là biết nắm cơ hội đúng lúc! Con số 0,59 USD sẽ giúp bạn chinh phục thương vụ cổ phiếu Verizon trong tầm tay!

Chúc bạn thành công với thương vụ cổ phiếu của làng truyền thông lớn nhất nước Mỹ!