Con đường đi đến “ngôi vương” của JPMorgan Chase không phải lúc nào cũng trải đầy hoa hồng. Tuy nhiên, sau gần hai thập kỉ JP Morgan đã khẳng định vị trí vững chắc của mình khi trở thành ngân hàng lâu đời nhất là chất lượng tốt nhất của Mỹ.

Nguồn gốc của JPMorgan Chase ra đời từ năm 1799, tiền thân của JP Morgan là công ty Manhattan-chuyên cung cấp nước cho thành phố New York. Sau đó, công ty này đã hợp nhất với Ngân hàng Chase (Chase Bank) – công ty đã mua lại JPMorgan & Co. để thành lập ra công ty như ngày hôm nay.

JPMorgan Chase là một trong những tập đoàn dịch vụ tài chính có lịch sử lâu đời nhất trên thế giới

Với tổng tài sản lên đến 2,4 nghìn tỷ USD, giá trị vốn hóa hơn 331 tỷ USD và hoạt động trải khắp trên 50 quốc gia và vùng lãnh thổ với 183.000 nhân viên, JP Morgan Chase hiện đang là ngân hàng lớn nhất nước Mỹ-hay còn gọi là “ông vua” của các ngân hàng. Phạm vi hoạt động của JP Morgan Chase trải dài trên khắp các lĩnh vực như: ngân hàng đầu tư, dịch vụ tài chính cá nhân và doanh nghiệp nhỏ, ngân hàng thương mại, xử lí giao dịch tài chính, quản lí tài sản cho đến vốn cổ phần tư nhân…Đây cũng chính là cách mà JP Morgan tạo nên tên tuổi và đánh dấu sự khác biệt của mình để soán ngôi vương từ Bank of America.

Hơn hai thế kỷ hoạt động, tên tuổi của JP Morgan Chase ngày càng được khắc họa đậm nét từ những cuộc bê bối để ngày càng lớn mạnh hơn. Nếu bạn là một nhà đầu tư, chắc chắn rằng bạn sẽ không thể bỏ qua cơ hội ngàn vàng khi trở thành một trong những nhà nắm giữ cổ phiếu số 1 của “ông vua ngân hàng” sắp tới từ JP Morgan Chase.

Thông tin về thương vụ cổ phiếu được tóm tắt như sau:

  • Ngày chia cổ tức: ngày 05/07/2018
  • Giá cổ phiếu: 107 USD/cổ phiếu
  • Giá chia cổ tức: 0,56 USD/cổ phiếu
  • Tỷ suất sinh lời: trên 40%
  • Kết quả tài chính năm 2017:
  • Thu nhập ròng: 24,4 tỷ USD
  • Doanh thu: 99,624 tỷ USD

 

Nhanh tay nắm bắt cơ hội đầu tư cùng JP Margan Chase

Nếu biết nắm bắt cơ hội, bạn sẽ trở thành “tay đua” cừ khôi và thành công trên thương trường cổ phiếu quốc tế. Đi lên từ chính những thất bại của mình để trở thành “ngôi vương” số 1 trong giới ngân hàng, điểm sáng tạo nên tên tuổi của JP Morgan là thực hiện những thương vụ lớn trong năm 2000 khi sáp nhập JPMorgan & Co. Incorporated và The Chase Manhattan Crop. Bốn năm sau, việc sáp nhập của JP Morgan với Bank One lại tiếp tục làm một cú “hit” rung chuyển nhịp sống của các đối thủ cạnh tranh trong ngành khi tạo ra một khối liên kết mạnh mẽ giữa ngân hàng đầu tư và thương mại JPMorgan Chase với ngân hàng tiêu dùng Bank One.

JP Morgan Chase được xem là “bàn tay khổng lồ” của nền kinh tế Mỹ. Bên cạnh đó, doanh thu ròng trong năm 2017 đã tăng lên 99,624 tỷ USD từ mức 95,668 (năm 2016- Theo báo cáo tài chính JP Morgan Chase), tăng hơn 4000 tỷ USD. Mức tăng ổn định này cho thấy ngân hàng từng bước khẳng định và củng cố vị trí của mình khỏi những biến động của thị trường.

Bạn là người nắm bắt các thương vụ cổ phiếu lớn? Bạn là một nhà đầu tư thông minh và tài ba? Thì ngày 5/7 tới chính là cơ hội vàng để nắm giữ cổ phiếu của JP Morgan trên thương trường cổ phiếu quốc tế. Với mức sinh lời trên 40%, đây chính là cơ hội để bạn đồng hành cùng JP Morgan trên con đường phía trước!

Chúc bạn luôn thành công!

Xem thêm thương vụ đầu tư JPMorgan Chase