Được mệnh danh là ông vua của ngành tiêu dùng trong mảng chăm sóc vệ sinh răng miệng, Colgate ngày càng nhận được sự tin yêu của khách hàng trong mỗi sản phẩm. Hình ảnh Colgate đã xuất hiện từ bao đời nay, cho thấy sự lớn mạnh và phát triển không ngừng của tập đoàn trong việc đưa hình ảnh sản phẩm và thương hiệu đến gần hơn với mọi nhà.

Sắp tới, Colgate-Palmolive sẽ tổ chức sự kiện chia cổ tức lớn nhất trong năm. Với lịch sử hình thành lâu đời và sự phát triển bền vững của mình, các chuyên gia nhận định rằng đây là thương vụ mang lại “cơn lốc” lợi nhuận đối với các nhà đầu tư. Trước hết, hãy điểm qua những tin tức dưới đây để chắc chắn rằng bạn sẽ quan tâm đến thương vụ cổ phiếu COLGATE-PALMOLIVE!

Xem ngày:
Thông tin chi tiết cổ phiếu Colgate

Ít ai có thể biết được Colgate ở mảng kem đánh răng chỉ là phân khúc nhỏ của tập đoàn đa quốc gia Colgate-Palmolive của Mỹ chuyên về sản phẩm tiêu dùng. Công ty tập trung vào việc sản xuất, phân phối và cung cấp cho các hộ gia đình các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sản phẩm cá nhân chẳng hạn như: xà phòng, chất tẩy rửa và các sản phẩm vệ sinh răng miệng. Được thành lập từ năm 1806 và đặt trụ sở tại New York (Mỹ), Colgate-Palmolive đã khẳng định vị trí số 1 chiếm lĩnh thị trường sản phẩm tiêu dùng.

Colgate là một trong những ông vua của ngành hàng tiêu dùng về chăm sóc răng miệng

#1 Thông tin cổ phiếu COLGATE PALMOLIVE!

  • Mã chứng khoán: CL
  • Niêm yết tại sàn: XETRA
  • Giá cổ phiếu hiện tại: 55,5 Euro/cổ phiếu
  • Mức chia cổ tức: 1,45 Euro/cổ phiếu
  • Ngày chia cổ tức: 17/7/2018

Hãy là một nhà đầu tư khôn ngoan để nắm giữ cơ hội này

#2 Tại sao bạn nên nắm giữ cổ phiếu Colagte-Palmolive ngay lúc này?

Doanh thu của Colgate luôn luôn ổn định ở mức trên 15 tỷ USD. Năm 2017, doanh thu tăng trưởng hơn 1,7% từ mức 15,195 tỷ USD lên 15,454 tỷ USD. Tuy nhiên, lợi nhuận ròng của công ty giảm hơn 400 triệu USD, từ mức 2,441 tỷ USD xuống chỉ còn 2,024 tỷ USD. Bạn đừng vội lo lắng và hoài nghi tại sao lợi nhuận của công ty lại giảm, liệu tình hình kinh doanh đang lao dốc có nên đầu tư vào thương vụ cổ phiếu này hay không? Tôi sẽ giải đáp ngay sau đây nhé! Lợi nhuận ròng giảm từ việc doanh thu chính từ khu vực Châu Á-Thái Bình Dương sụt giảm vì công ty đang hoạch định chiến lược tập trung vào khu vực Châu Âu và Bắc Mỹ. Dự kiến, lợi nhuận trong năm 2018 sẽ tăng trưởng hơn 10%. Đây là tin vui đối với các nhà đầu tư đang nắm giữ cổ phiếu Colgate lúc này!

Bên cạnh đó, các nhà phân tích đều cho rằng đây chính là thời cơ mua vào và nắm giữ cổ phiếu Colgate-Palmolive một cách triệt để. Dự kiến sau sự kiện chia cổ tức, giá sẽ đạt mức 71 Euro/cổ phiếu và lên đến 80 Euro/cổ phiếu vào cuối năm 2018 này. Tôi tin chắc rằng, chỉ cần bạn nắm giữ một số lượng cổ phiếu nhất định, cơn sốt lợi nhuận của thương vụ cổ phiếu số 1 giới tiêu dùng này sẽ mang lại nguồn tiền khổng lồ mà không một kênh đầu tư nào có thể so sánh được.

Nếu bạn là một “tay chơi” cổ phiếu, thương vụ lần này quả là một miếng bánh ngọt để bạn xắn tay lên và bắt đầu cuộc đua. Nên nhớ rằng, hãy dùng đòn bẫy để thu về được số lượng cổ phiếu lớn nhất mà bạn có thể chi trả. Số lượng cổ phiếu càng nhiều, lợi nhuận càng cao. Với tỷ suất sinh lợi lên đến 52,27%, hẳn bạn nên bắt tay vào đầu tư ngay bây giờ. Thương vụ này chắc chắn sẽ trở thành cơn sốt lợi nhuận trong lĩnh vực cổ phiếu tiêu dùng thế giới.

Chúc các bạn thành công!